Tư vấn cải tạo phòng 60m2 cho cặp vợ chồng trẻ

04/10/2017 16:04

Mục tiêu là cải tạo phòng 60 m2 cho cặp vợ chồng trẻ với đầy đủ các phòng chức năng và một không gian thoáng mát.

Kiến trúc sư tư vấn cải tạo:

 

Với diện tích mặt bằng là 60m2, việc sửa chữa và bài trí lại căn phòng theo như yêu cầu là không hề khó. Không gian phòng ngủ là nơi riêng tư, nên được bố trí một cách biệt lập, do vậy chúng tôi đề xuất đưa không gian phòng ngủ ra ngoài, phòng khách ở bên trong.  Nhà vệ sinh được bố trí liền trong phòng ngủ tiện lợi cho sinh hoạt của vợ chồng.

Khu vực tiếp khách và hành lang, chúng ta có thể kết hợp thành một không gian rộng rãi và thoáng tầm nhìn. Có thể đưa thêm vào một khoảng xanh cho căn nhà thêm sức sống. ngôi nhà có điểm thuận lợi là các mặt đều thoáng nên việc bố trí cửa sổ để thông gió chiếu sáng rất dễ dàng. Chúng ta sẽ bố trí cửa sổ hoặc sử dụng xen kẽ gạch thủy tinh để căn hộ của mình luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Về màu sắc, vì dành cho cặp vợ chồng trẻ nên chúng ta chọn những gam màu tươi sáng như vàng, xanh da trời hoặc cam. Tuy nhiên cũng không nên lạm dụng các màu sáng một cách quá đà mà chỉ nên dùng làm điểm nhấn thêm cho căn phòng. Chúng ta có thể trang trí bức tường để biến nó thành điểm nhấn cho phòng bằng một số hình ảnh, hoa văn trẻ trung, ngộ nghĩnh.

Sau đây là một số hình ảnh tham khảo, giúp các bạn có những hình dung tốt nhất cho về không gian các phòng

  Không gian phòng khách với bộ sofa chữ L trẻ trung thanh lịch.

 

     Bức tường phòng khách với mảng nhấn trang trí sinh động.

 

            Nhà vệ sinh nhỏ gọn nhưng tiện nghi, hiện đại.

 

Thong ke
0913 424 866