Tấm siêu nhẹ

Tấm xi măng gỗ SMILE BOARD


Tấm Xi Măng Dăm Gỗ Smileboard, cũng thường được gọi là tấm Cemboard, với thành phần chính là xi măng và dăm gỗ được sản xuất từ Nhà máy Panel World Thailand: một trong số ít nhà máy với quy mô sản xuất lớn nhất khu vực Châu Á cho tấm xi măng dăm gỗ.

Thi công sàn bê tông siêu nhẹ

Sau khi các dầm chính của kết cấu được hoàn thành, thợ lắp đặt sẽ đưa các dầm dự ứng lực lên.
Đặt so le với khoảng cách 60cm vừa bằng kích thước viên gạch bê tông siêu nhẹ. Thợ xếp gạch bê tông siêu nhẹ block kín mặt sàn sau đó sẽ chuyển sang giai đoạn đan lớp sắt phủ bên trên tạo độ liên kết.
Lớp lưới sắt bên trên là sắt dự ứng lực do đó sẽ làm kết cấu công trình bề vững hơn. Sau đó là đổ lớp bê tông thường phía bên trên. Lớp bê tông này được đầm và làm mặt phẳng.

Sàn bê tông nhẹ

SÀN BÊ TÔNG NHẸ
Sàn bê tông nhẹ hay còn gọi sàn panel siêu nhẹ được được sản xuất theo công nghệ dự ứng lực của Pháp. Đây là công nghệ tiên tiến trong xây dựng. Được áp dụng rất nhiều ở các nước phát triển. Sàn bê tông nhẹ này được sản xuất tiền chế tại nhà máy gồm: gạch bê tông nhẹ Block và dầm dự ứng lực.

Tấm xi măng CEMBOARD thái lan thích hợp làm gác lửng, gác xép, sàn văn phòng kcn

Tấm xi măng Cemboard hiệu SCG SMART BOARD Thái Lan là sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ hãng SCG, Thailand. Ngoài những ưu điểm nêu trên, tấm còn có nhiều ưu điểm khác như: chống cháy, chống mối mọt, thi công dễ dàng, nhanh gọn, sạch sẽ, không bụi bẩn, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam cũng như trên thế giới. Đặc biệt tấm không có Amiăng độc hại với sức khỏe, đã bị cấm ở nhiều nước.

Tấm xi măng SCG CEMBOARD (SMILEBOARD) – THÁI LAN

Tấm Cemboard – Xi Măng Dăm Gỗ SMILEBOARD được sản xuất bởi công ty PANELWORLD LTD, Thái Lan, thuộc tập đoàn SCG, sử dụng từ nguyên liệu gỗ rừng trồng, xi măng và các chất ổn định khác với nguồn nguyên liệu ổn định và không chưa chất độc hại như Amiăng, Formalderhyde. Thành phần gồm khoảng: Xi măng 61% + gỗ băm xé 28% + 10% nước + hóa chất ổn định khác 1%. Với quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến, ngoài việc tạo ra sản phẩm có chất lượng cao, các tấm xi măng SMILEBOARD còn có bề mặt cứng, phẳng, màu xi măng tự nhiên, có tính thẩm mỹ cao.

Làm sàn, vách chịu nước bằng tấm xi măng CEMBOARD SMARTBOARD của Thái lan

Trong thế giới vật liệu xây dựng đa dạng như hiện nay, tìm vật liệu phù hợp với yêu cầu làm mới, sửa chữa, cơi nới từ ngôi nhà đang ở là một vấn đề cần suy nghĩ, tính toán không chỉ đối với chủ nhà, mà còn cực kỳ quan trọng với các kỹ sư, và nhà thầu xây dựng.

Thong ke
0913 424 866