Sàn bê tông nhẹ

05/03/2019 15:28

Hệ sàn bê tông nhẹ đã được áp dụng rộng rãi trong xây dựng ở Việt Nam. Sàn bê tông nhẹ này đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn xây dựng khắt khe nhất của Việt Nam và trên thế giới. Hiện nay sàn bê tông nhẹ Xuân Mai đang được rất ưa chuộng ở Hà Nội. Cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước trong xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp.

Những ưu điểm của sàn bê tông nhẹ so với sàn bê tông truyền thống
– Sàn bê tông nhẹ có chất lượng ổn định do các cấu kiện trong quá trình sản xuất được giám sát chặt chẽ. Được kiểm tra từng khâu như: chọn vật liệu, thi công, xác nhận sản phẩm khi xuất xưởng…

– Giảm tải công trình do đó sẽ giảm chi phí gia cố nền móng, cột trụ cốt pha chống đỡ.

– Khả năng cách âm nên không lo làm ảnh hưởng tiếng ồn xuống các tầng dưới.

– Do có độ rỗng của các viên gạch Block nên trần bê tông siêu nhẹ chống nóng và nắng tốt hơn.

– Chịu ảnh hưởng của thời tiết và chống thấm tốt hơn.

– Sàn bê tông siêu nhẹ có độ phẳng và nhám cao nên dễ trát.

– Quá trình thi công và vận chuyển cũng dễ dàng hơn do các cấu kiện đều nhỏ gọn. Sàn bê tông nhẹ có trọng lượng nhẹ và có thể mang vác thủ công lên cao hay di chuyển vào các ngõ ngách ở Hà Nội. Các công trình sửa chữa, thay thế sàn gỗ. Cải tạo ,cơi nới có nền móng, tường yếu thì phù hợp để sử dụng loại bê tông nhẹ này.

– Thời gian thi công sàn bê tông siêu nhẹ cũng nhanh gọn và sạch. Thời gian bảo dưỡng sàn bê tông ngắn nên thời gian để làm công việc tiếp theo nhanh hơn. Dưới sàn có thể tiến hành hoàn thiện sau khi đổ bê tông lên trên sàn. Hạn chế tối đa để tránh được bụi và ô nhiễm môi trường.

 

Thong ke
0913 424 866