NHÀ KHUNG THÉP

Thiết kế thi công khung nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế là gì ?
Đầu tiên, trước khi tìm hiểu về thiết kế cũng như những lợi ích hay những ưu điểm của việc sử dụng nhà thép tiền chế thì bạn nên nắm rõ được nhà thép tiền chế là gì?

Khung nhà phố

Khi các kỹ thuật xây dựng nhà phố ngày càng tiên tiến và hiện đại, việc ứng dụng kết cấu khung thép vào các công trình nhà ở dân dụng cũng trở nên phố biến hơn rất nhiều. Trước đây chúng ta thường mặc định kết cấu khung thép chỉ dành cho các công trình quy mô lớn như nhà xưởng, kho bãi…ít ai nghĩ rằng việc làm nhà phố bằng kết cấu khung thép cũng mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là các mẫu biệt thự đẹp ở thành thị.

Khung kèo thép lợp mái ngói Viettruss

Khung kèo thép lợp ngói Viettruss là sản phẩm của Bình Nguyên Steel được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực kết cấu mái nhà.Viettruss là thương hiệu của Bình Nguyên Steel được dập nổi trên các thanh xà gồ C , Rui mè, (cầu phong,loto) , được trung tâm 3 kiểm định chất lượng, có chứng nhận CO,CQ. Các thanh xà gồ C,cầu phong, lito được chế tạo từ thép mạ hợp kim Nhôm Kẽm cường độ cao ZINCALUME theo tiêu chuẩn Úc AS1397, có độ bền cao gấp 4 lần thép mạ kẽm thông thường, do vậy khi gia chủ lắp đặt hệ giàn kèo thép Viettruss, không cần một chế độ sơn bảo dưỡng nào vẫn đảm bảo được tuổi thọ trên 20 năm.

Hệ giàn thép mạ nhôm kẽm trọng lượng nhẹ SMARTRUSS

Ưu điểm của hệ giàn thép mạ kẽm trọng lượng nhẹ Smartruss
Đối với thép mạ kẽm thông thường thì hệ giàn thép mạ kẽm Smarttruss có trọng lượng nhẹ hơn 3 lần , độ bền cao gấp 8 lần, tất cả liên kết được bắn bằng vít tự khoan nên thi công nhanh chóng.

Thong ke
0913 424 866